Nhận nuôi giữ chó ngày tết

Dịch Vụ Trông Giữ Chăm Sóc Chó Ngày Tết

Vào ngày tết nhiều bạn đi du lịch hoặc về quê thăm gia đình nên không có thời gian và điều kiện để chăm sóc, trông giữ chó cưng nên đã tìm đến những dịch vụ trông sóc chó ngày tết để an tâm hơn.

Một khi đã nhận nuôi và chăm sóc thú cưng thì bạn không thể bỏ bê, không quan tâm chăm sóc. Tuy nhiên,vào những dịp nghỉ ngơi hay đi chơi xa thì bạn không thể nào có được điều kiện để chăm sóc nên thường lỡ hẹn với rất nhiều kì nghỉ. Nắm bắt được tâm lý ấy, dịch vụ chăm sóc chó ngày tết ra đời và thu hút khách hàng hơn bao giờ hết vì sự tiện lợi của dịch vụ mang lại cho chủ nuôi và cả thú cưng.

Dịch Vụ Trông Giữ Chăm Sóc Chó Ngày Tết

Thị trường trông giữ và chăm sóc chó ngày tết

Kỳ nghỉ tết kéo dài kết hợp với phong trào chăm sóc chó ngày tết ngày càng nở rộ tại các thành phố lớn …Các dịch vụ trông giữ ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy giá của các dịch vụ chăm sóc chó ngày tết khá cao trong dịp tết nhưng vẫn có rất nhiều chủ nuôi “bỏ tiền đầu tư” cho thú cưng của mình để có được thời gian rảnh rỗi đi chơi xa hoặc về quê đón tết mà vẫn an tâm về thú cưng của mình.

Dịch Vụ Trông Giữ Chăm Sóc Chó Ngày Tết

Mức giá chăm sóc chó ngày tết hiện nay

Tùy vào giá trị của thú cưng cũng như yêu cầu chăm sóc mà giá cả cũng dao động từ 40.000 – 200.000 đồng/ngày. Thông thường, người nhận chăm sóc thường nhận những thú cưng cùng giống, cùng loại để dễ dàng hơn trong việc chăm sóc.

Nhiều khách hàng lại thích lựa chọn hình thức này vì giá rẻ hơn mà được chăm sóc kỹ lưỡng hơn, ngoài ra khách hàng còn có thể tìm người nhận trông giữ các nhiều giống chó khác nhau.

Dịch Vụ Trông Giữ Chăm Sóc Chó Ngày Tết

Nên chọn dịch vụ chăm sóc chó ngày tết ở đâu tại TP.HCM?

Hiện nay trên thị trường chăm sóc chó ngày tết phát triển khá mạnh, tuy nhiên để lựa chọn một địa điểm trông giữ thú cưng uy tín và đảm bảo vệ sinh thì không phải dễ dàng cho nhiều khách hàng.

Mỗi giống chó có những nhu cầu riêng về ăn uống, vận động hay chăm sóc, chính vì vậy phải tìm được địa chỉ hiểu rõ về các loại thú cưng, nắm vững cách chăm sóc và điều kiện ăn ở đảm bảo để thú cưng của bạn được khỏe mạnh trong những ngày xa rời chủ của chúng.

Dịch Vụ Trông Giữ Chăm Sóc Chó Ngày Tết

Quốc Khuyển – nơi tin cậy trong việc chăm sóc chó ngày tết

Là một trong những cơ sở đầu tiên được cấp phép đủ điều kiện an toàn vệ sinh cho dịch vụ chăm sóc chó ngày tết, Quốc Khuyển là nơi được nhiều người tin cậy và ưu tiên lựa chọn để “gửi gắm” trông coi chú chó của mình.

Quốc Khuyển có khu trông giữ chó cưng đạt tiêu chuẩn theo quy định cam kết mang lại sự chăm sóc tận tâm, nhiệt tình với các thú cưng của khách hàng được gửi tại đây. Chó của bạn sẽ nhận được sự chăm sóc hoàn toàn theo tiêu chuẩn riêng, đề phòng những rủi ro có thể xảy ra với thú cưng của mình trong thời gian trông giữ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn chăm sóc, tắm rửa cho chú chó sạch sẽ.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chăm sóc chó ngày tết của Trung Tâm Huấn Luyện Quốc Khuyển, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ qua Hotline 094.7810.204 - 097.499.3577 hoặc truy cập vào www.huanluyenchochuyennghiep.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.