CHO THUÊ CHÓ

Cho thuê chó đã huấn luyện thành thạo, uy tín

Bạn đang phân vân khi muốn tìm một dịch vụ cho thuê chó đã huấn luyện thành thạo, uy tín. Cùng tìm hiểu ngay sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Dịch vụ cho thuê chó tại Quốc Khuyển sẽ giúp bạn có được những tấm hình cưới, hình lưu niệm trở nên dễ thương lung linh hơn. Hay cũng có thể chọn được những chú chó bảo vệ bạn khi đến những nơi nguy hiểm.

Những dịch vụ thuê chó đã huấn luyện thành thạo, uy tín tại Quốc Khuyển hiện nay

Thuê chó cảnh để chụp ảnh lưu niệm

Nếu bạn muốn chọn dịch vụ thuê chó cảnh để chụp ảnh lưu niệm, bạn nên chọn những chú chó giống Golden, Labrador, Husky, Alaska, Corgi, … Đó là những giống chó cực kỳ thân thiện và thông minh. Nếu chúng được huấn luyện, chúng dễ dàng làm theo ý muốn của bạn và bạn sẽ không phải lo sợ mất thời gian để làm quen với chúng.

Thuê chó đã được huấn luyện nghiệp vụ

Nếu bạn muốn thuê chó để bảo vệ, để đóng phim bắt tội phạm, tấn công kẻ thù,…Bạn nên thuê dòng Becgie, Rottweiler, Malinois, đây là 3 giống chó đặc biệt thường được huấn luyện để trong quân đội. Chúng có khả năng làm các nhiệm vụ cấp cao nếu đã trải qua huấn luyện

Vì sao bạn nên thuê chó tại Quốc Khuyển

Mỗi năm chúng tôi lựa chọn những chú chó đẹp nhất để huấn luyện riêng dành cho dịch vụ cho thuê chó. Vì vậy, bạn hãy luôn yên tâm bởi những chú chó của chúng tôi 100% sẽ khiến những bức hình bạn chụp long lanh hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê chó tại trung tâm huấn luyện Quốc Khuyển còn có nhiều giống chó khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu, đảm bảo tính an toàn, không bệnh vặt hay có những căn bệnh truyền nhiễm nào khác.

Hiện nay trường huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển cho thuê tất cả các loại chó đã qua huấn luyện. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các gia đình, công ty, đoàn làm phim cần chó biểu diễn và chó bảo vệ.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê chó tại Quốc Khuyển, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Hotline 094.7810.204 - 097.499.3577 hoặc truy cập vào www.huanluyenchochuyennghiep.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Cho thuê chó đã huấn luyện thành thạo

Cho thuê chó đã huấn luyện thành thạo