Huấn luyện chó theo yêu cầu

Tại Sao Nên Huấn Luyện Chó Theo Yêu Cầu Lúc Còn Nhỏ

Huấn luyện chó theo yêu cầu ngay từ lúc còn nhỏ giúp chúng hình thành những thói quen tốt, học cách tuân phục theo chủ nhân, nghe và thực hiện đúng lệnh mà chủ nhân nhắc đến, giúp chúng linh hoạt, giúp bạn tự hào.

Việc huấn luyện chó theo yêu cầu từ lúc còn nhỏ sẽ giúp các bé chó tạo được một thói quen mỗi ngày, từ đó có thể nâng cao sức khỏe cũng như nhiều khả năng khác.

Tại Sao Nên Huấn Luyện Chó Theo Yêu Cầu Lúc Còn Nhỏ

Huấn luyện chó khi còn nhỏ giúp chúng khỏe mạnh hơn

Những chú chó con thường có tính hiếu động, thích vui chơi, chạy nhảy, đùa giỡn,… Bạn chỉ cần có thể đưa những bé cưng này đi dạo, vui chơi là đã giúp thỏa mãn sở thích của chúng. Tuy nhiên nếu bạn kết hợp việc vui chơi với việc huấn luyện, chúng sẽ cảm thấy thú vị hơn và sức khỏe của chúng cũng được cải thiện rõ rệt.

Khi huấn luyện chó theo yêu cầu lúc còn nhỏ, chúng ta có thể huấn luyện chó một vài bài tập thể lực cơ bản, nhẹ nhàng như bắt banh, chạy bền, kéo vật nặng,… giúp chúng khỏe khoắn, tăng cường thể lực và phát triển cơ thể tốt nhất.

Tại Sao Nên Huấn Luyện Chó Theo Yêu Cầu Lúc Còn Nhỏ

Huấn luyện chó khi còn nhỏ giúp chúng dễ nuôi hơn

Huấn luyện chó theo yêu cầu khi chúng còn nhỏ là cách giúp kiểm soát bản năng bên trong khi nó chưa bộc phát, kiểm soát những phản xạ xấu, giúp chúng rèn luyện các kỹ năng phản xạ thông minh hơn.

Ngoài ra, việc huấn luyện chó theo yêu cầu khi chúng còn nhỏ giúp chúng làm quen với lệnh của chủ, giúp chủ nhân kiểm soát được việc chúng phá phách khi thừa năng lượng, sủa bậy, cắn người,…

Tại Sao Nên Huấn Luyện Chó Theo Yêu Cầu Lúc Còn Nhỏ

Huấn luyện chó khi còn nhỏ giúp chúng linh hoạt hơn

Bằng các phương pháp huấn luyện chó theo yêu cầu khi chúng còn nhỏ giúp chúng từ từ học được các lệnh và tập hành động khi có lệnh hoặc hành động khi gặp tình huống xấu, giúp chúng linh hoạt và năng động hơn.

Những chú chó con luôn thừa năng lượng nhưng khi được huấn luyện, chúng sẽ sử dụng tốt sự linh hoạt, năng động của mình để làm cho chủ hài lòng và tự hào vì có một chú cún thông minh và đáng yêu cho gia đình.

Đó là những lý do bạn nên huấn luyện chó theo yêu cầu khi chúng còn nhỏ. Tất nhiên, các bài huấn luyện dành cho chó con và chó lớn khác nhau, nên bạn có thể yên tâm về các bài huấn luyện luôn phù hợp với độ tuổi và thể trạng của chó.

Tại Sao Nên Huấn Luyện Chó Theo Yêu Cầu Lúc Còn Nhỏ

Huấn luyện chó theo yêu cầu được chia ra 17 nội dung sau

- Gọi gần chủ

- Đứng, đứng yên tại chổ

- Ngồi, ngồi yên tại chổ

- Nằm, nằm yên tại chổ

- Luôn đi cạnh chủ khi đi dạo hay dã ngoại

- Bò, bò lại

- Bắt tay

- Kêu sủa

- Tim đồ vật và gắp mang lại

- Bảo vệ chủ khi có lệnh

- Phân biệt người lạ và tấn công khi có yêu cầu

- Ngăn chặn hành động không muống xảy ra

- Huấn luyện chó chuyển sang trạng thái khác

- Các từ bổ trợ như, đi vào, ra, thôi, ...

- Vượt chướng ngại vật

- Chống ăn bả

Vì sao nên chọn Trung Tâm Huấn Luyện Chó Quốc Khuyển

- Thứ nhất là về vị trí địa lý. Quốc Khuyển miền nam nằm ở trung tâm kinh tế tam giác vàng Tphcm ,Đồng Nai và Bình Dương rất thuận lợi giao thông đi lại
- Thứ hai là: Với khuôn viên rỗng rãi , hệ thống chuồng trại thoáng mát sạch sẽ khoa học có khu chuồng víp đặc biệt. Trang bị học cụ đầy đủ, hệ thống vượt chướng ngại vật đúng tiêu chuẩn quốc tế.
- Thứ ba là: Chế độ ăn uống đúng tiêu chuẩn. Thức ăn được cân đối khẩu phần dinh dưỡng. Nguồn nước sạch sẽ..

- Thứ tư là: Đội ngũ huấn luyện viên, bác sỹ thú y có tâm huyết với nghề, yêu thương động vật.

Trên đây là những thông tin về việc huấn luyện chó theo yêu cầu, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Hotline 094.7810.204 - 097.499.3577 hoặc truy cập vào www.huanluyenchochuyennghiep.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.