Huấn luyện chó giá bao nhiêu tại Quốc Khuyển

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 803 | Cật nhập lần cuối: 7/19/2021 10:34:41 AM | RSS

Để huấn luyện chó một cách khoa học và hiệu quả nhất thì bạn nên đưa chúng tới các trung tâm huấn luyện chuyên nghiệp. Vậy thì chi phí cho dịch vụ huấn luyện chó này hết bao nhiêu tiền, có đắt lắm không?

Nếu bạn đang băn khoăn và lo lắng về vấn đề này thì hãy tham khảo những phân tích cụ thể ngay dưới đây để có câu trả lời rõ ràng, qua đó có sự lựa chọn phù hợp nhất

Huấn luyện chó giá bao nhiêu tại Quốc Khuyển

Thực tế không thể đưa ra được con số chính xác về chi phí cho việc huấn luyện chó mà điều đó sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

Chi phí huấn luyện chó phụ thuộc vào giống chó cần huấn luyện

Ví dụ như đối với các giống chó nhỏ như chó phốc sóc, chó Nhật, chó Poodle, Chihuahua, chó Bắc Kinh…thì thời gian huấn luyện ngắn hơn, chỉ mất tầm 3 tháng huấn luyện là xong nên chi phí sẽ thấp hơn.

Còn đối với các giống chó lớn hơn như Becgie, Lạp xưởng, Doberman, Corgi, Golden, Husky, Alaska, chó Đốm, Pug, chó Phú quốc…thì cần dài thời gian hơn, ít nhất phải mất 4-5 tháng mới huấn luyện xong nên chi phí cũng sẽ cao hơn.

Huấn luyện chó giá bao nhiêu tại Quốc Khuyển

Phụ thuộc vào thời điểm huấn luyện chó

Cụ thể để huấn luyện chó có nhiều thời điểm khác nhau như chó con, chó choai và chó trưởng thành. Mỗi thời kỳ thì chó sẽ có những đặc điểm sinh lý riêng nên cần áp dụng các phương pháp dạy khác nhau, chính vì thế sẽ quyết định đến chi phí cho việc huấn luyện.

Thông thường khi huấn luyện chó con còn nhỏ thì sẽ khó khăn hơn đôi chút nên có thể giá sẽ nhỉnh hơn. Thông thường, một bé thú cưng tuổi từ 5 tháng trở nên đã phát triển cơ thể một cách toàn diện.

Ở độ tuổi này, các bé có thể tham gia các khóa học huấn luyện tại các trung tâm. Tuy nhiên một số người muốn cho các bé đi tới trung tâm huấn luyện sớm hơn. Tuy điều này là có thể được, tuy nhiên các bé chó con sẽ gặp một vài vấn đề về sức khỏe khi tham gia các bài học.

Vì vậy các bé sẽ thường xuyên được chăm sóc y tế. Như vậy bên cạnh khóa học, khách hàng sẽ phải thu thêm khoản phụ phí này. Mặt khác, việc huấn luyện các bé cún con cũng cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Vậy nên giá huấn luyện các bé thường sẽ cao hơn.

Huấn luyện chó giá bao nhiêu tại Quốc Khuyển

Phụ thuộc vào trường huấn luyện chó mà bạn lựa chọn

Đây là yếu tố ảnh hưởng tương đối lớn đến giá huấn luyện chó bởi mỗi trung tâm có một mức giá khác nhau, điều đó phụ thuộc vào cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng của nơi đó.

Cụ thể ở những trung tâm được trang bị hệ thống sân tập hiện đại, dịch vụ chăm sóc tốt, có nhiều huấn luyện viên giỏi…thì chắc chắn giá sẽ phải cao hơn so với những nơi kém chất lượng, không được đầu tư tốt.

Huấn luyện chó giá bao nhiêu tại Quốc Khuyển

Nội dung huấn luyện chó mà bạn lựa chọn

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến học phí khóa học chính là nội dung huấn luyện mà các bé cưng được học. Với mỗi một dòng chó cảnh, các bé sẽ được áp dụng những bài huấn luyện khác nhau.

Vì vậy tùy vào nội dung bài học mà học phí giữa các khóa cũng sẽ có sự chênh lệch. Những bài học huấn luyện này không chỉ đào tạo các khẩu lệnh cơ bản.

Mặt khác, chúng còn hướng đến việc phát triển toàn bộ những ưu điểm của giống chó tham gia huấn luyện. Đó là lý do vì sao học phí huấn luyện phụ thuộc khá nhiều vào các nội dung giảng dạy cho thú cưng.

Bởi vậy, khi đến các trung tâm huấn luyện, các chuyên viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về các khóa học cho thú cưng này. Việc tìm và lựa chọn một khóa huấn luyện phù hợp sẽ giúp các bé cưng của bạn phát huy được hết những ưu điểm vốn có đấy.

Bạn không nên tham rẻ mà gửi cún cưng của bạn vào những trung tam huan luyen cho thiếu uy tín bởi như vậy dễ làm ảnh hưởng tới tâm lý chó mà hiệu quả huấn luyện không cao.

Tại trường huấn luyện chó Quốc Khuyển, bạn sẽ được tư vấn một cách tỉ mỉ nhất về chi phí, học phí sẽ đóng theo từng tháng một, không phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

Đồng thời cam kết sau đúng thời gian huấn luyện thì chó sẽ thực hiện tốt được đầy đủ các mệnh lệnh mà bạn mong muốn, là địa chỉ tin cậy mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

-----------------------------------------

QUỐC KHUYỂN - NƠI GIÚP CÁC BÉ CÚN TRỞ NÊN THÔNG MINH HƠN!

Tìm hiểu thêm về Quốc Khuyển:

Cơ sở 1: 184 Quốc lộ 1K, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Cơ sở 2: Đường số 5, KP Nội Hóa, P. Bình An, Tx Dĩ An, Bình Dương

Fanpage: Trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp Quốc Khuyển

Website: www.huanluyenchochuyennghiep.com