Nội Dung Một Khóa Huấn Luyện Chó Tại Quốc Khuyển

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 682 | Cật nhập lần cuối: 6/7/2021 8:34:23 PM | RSS

Gần đây việc huấn luyện chó đang trở thành xu hướng. Không ngẫu nhiên mà dịch vụ huấn luyện chó trở nên cần thiết. Huấn luyện chó trở thành xu hướng nhờ việc huấn luyện đã mang lại nhiều lợi ích thực tế.

Vậy nội dung một khóa huấn luyện chó gồm những gì? Những chú chó sẽ được học những gì? Và việc huấn luyện chó đem lại những lợi ích gì? Mời bạn cùng trung tâm tìm hiểu chi tiết ngay sau đây tại Trung Tâm Huấn Luyện Quốc Khuyển

Nội Dung Một Khóa Huấn Luyện Chó Tại Quốc Khuyển

Nội dung một khóa huấn luyện chó gồm những gì?

Huấn luyện chó vệ sinh đúng giờ, đúng chỗ theo hiệu lệnh. Huấn luyện chó ăn uống đúng giờ, không ăn thức ăn lạ. Huấn luyện chó biết làm nhiều trò vui theo hiệu lệnh, biết đi, đứng, nằm, ngồi, chào, sủa, theo hiệu lệnh.

Huấn luyện chó biết bảo vệ chủ, lấy đồ vật theo yêu cầu của chủ, vượt chướng ngại vật, rèn luyện được nhiều kỹ năng tốt về thể lực, phản xạ tốt. Huấn luyện chó không còn các dấu hiệu của bệnh trầm cảm như quấy phá, hung dữ…

Ngoài ra, trung tâm huấn luyện chó Quốc Khuyển còn lắng nghe từng trường hợp, yêu cầu riêng của khách hàng để tư vấn và đảm bảo bài học huấn luyện thích hợp cho bé, cũng như khắc phục tình trạng thực tế mà bé đang gặp phải.

Nội Dung Một Khóa Huấn Luyện Chó Tại Quốc Khuyển

Loại chó nào có thể huấn luyện?

Trung tâm huấn luyện chó Quốc Khuyển với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực huấn luyện chó. Do đó trung tâm nhận hầu hết các giống chó để đào tạo và huấn luyện. Trung tâm huấn luyện nhiều giống chó như:

Chó becgie, chó Alaska, chó golden, chó husky, chó Nhật, chó Phú Quốc….Các loại chó cỏ Việt Nam cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa huấn luyện chó tại trung tâm.

Thông thường để đảm bảo tốt nhất chất lượng học tập của các bé cún khi tham gia khóa huấn luyện, chó được huấn luyện nên đủ 6 tháng tuổi trở lên.

Nội Dung Một Khóa Huấn Luyện Chó Tại Quốc Khuyển

Thời gian khóa một huấn luyện chó là bao lâu?

Một khóa huấn luyện chó có thời gian khoảng 4 – 5 tháng để các bé có thể hoàn thành tốt nhất các chương trình, bài học của một khóa huấn luyện. Trong suốt thời gian huấn luyện, các bé được lo lắng chu đáo toàn bộ chỗ ở, ăn uống đầy đủ, đúng giờ. Hàng tháng trung tâm còn đưa đón các bé về thăm nhà 3 ngày để gia chủ có thể kiểm tra chất lượng học tập của bé trong tháng.

Trung tâm có cam kết chất lượng sau huấn luyện chó không?

Nếu bạn lo lắng về việc sau khi kết thúc khóa huấn luyện chó có làm được những bài học đã được học không? Thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Trung tâm huấn luyện chó Quốc Khuyển luôn cam kết chất lượng sau huấn luyện.

Đảm bảo chó sẽ làm tốt các bài học đã được huấn luyện. Trung tâm hoàn toàn chịu trách nhiệm, huấn luyện lại để đảm bảo chó thực hiện tốt bài học huấn luyện.Trung tâm cũng cam kết mọi vấn đề đảm bảo an toàn cho chó huấn luyện.

Nội Dung Một Khóa Huấn Luyện Chó Tại Quốc Khuyển

Chi phí một khóa huấn luyện chó

Chi phí khóa huấn luyện chó cơ bản từ 3.000.000 / tháng. Khóa huấn luyện cơ bản từ 4-5 tháng. Các bé cún từ 4-5 tháng tuổi trở lên đã có thể tham gia khóa huấn luyện tốt. Chi phí khóa huấn luyện chó hàng tháng đã bao gồm:

Toàn bộ chương trình huấn luyện theo cam kết trong hợp đồng (được nêu ở mục dưới bài viết). Nội dung các bé cún được huấn luyện sẽ được chính gia chủ kiểm tra, đánh giá lại hàng tháng. Chi phí đã bao gồm chi phí ăn ở, chăm sóc trong suốt khóa huấn luyện

Đặc biệt: Hàng tháng chó được trung tâm đưa về thăm nhà trong 3 ngày để gia chủ kiểm tra, đánh giá chất lượng huấn luyện hàng tháng. (Chi phí đưa đón, đi lại này hoàn toàn miễn phí trong suốt khóa huấn luyện)

Vừa rồi là các thông tin cơ bản về nội dung một khóa huấn luyện chó tại Quốc Khuyển. Nếu bạn nuôi chó và có nhu cầu muốn huấn luyện chó, hay bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn. Hãy liên hệ ngay cho trung tâm Quốc Khuyển để được tư vấn chi tiết nhất.

-----------------------------------------

QUỐC KHUYỂN - NƠI GIÚP CÁC BÉ CÚN TRỞ NÊN THÔNG MINH HƠN!

Tìm hiểu thêm về Quốc Khuyển:

Cơ sở 1: 184 Quốc lộ 1K, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Cơ sở 2: Đường số 5, KP Nội Hóa, P. Bình An, Tx Dĩ An, Bình Dương

Fanpage: Trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp Quốc Khuyển

Website: www.huanluyenchochuyennghiep.com