Trung Tâm Huấn Luyện Chó Chuyên Nghiệp Quốc Khuyển

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 884 | Cật nhập lần cuối: 3/24/2021 9:03:29 PM | RSS

Trung tâm Huấn luyện chó Chuyên nghiệp Quốc Khuyển là một trong những đơn vị uy tín đầu tiên tại TpHCM và Bình Dương. Cở sở vật chất hiện đại và quy trình huấn luyện bài bản.

Trung Tâm Huấn Luyện Chó Chuyên Nghiệp Quốc Khuyển

Giới thiệu về trung tâm huấn luyện chó Quốc Khuyển

Trung Tâm Huấn Luyện Chó Quốc Khuyển là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ chăm sóc và huấn luyện chó chuyên nghiệp theo giáo án cho nhiều lĩnh vực như: gia đình, cuộc thi, đóng phim, chụp ảnh và những người trong giới nổi tiếng.

Trường huấn luyện Quốc Khuyển đã thành thục và chuyên sâu các kỹ năng đối với tất cả các giống chó. Sau khóa học, các cún sẽ trở nên biết nghe lời, vệ sinh đúng chỗ, thực hiện các động tác vui nhộn, canh giữ nhà cửa, tài sản và tấn công, bảo vệ chủ khi có hiệu lệnh…

Trung Tâm Huấn Luyện Chó Chuyên Nghiệp Quốc Khuyển

Trung Tâm Huấn luyện Chó Quốc Khuyển có gì nổi bật

Cơ sở vật chất

Trung tâm huấn luyện chó Quốc Khuyển được trang bị cơ sở chuồng trại thuộc loại tốt. Chuồng tại trung tâm được thiết kế hoàn toàn bằng Inox, chuồng trại có chiều cao thích hợp nhằm tạo môi trường thoáng mát cho các bé cún.

Bên cạnh đó, trung tâm huấn luyện có sân chơi rộng rãi tạo điều kiện cho các bé vui đùa. Đây được xem là cơ sở tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho chó, giúp cho Quốc Khuyển trở thành trung tâm huấn luyện chó uy tín và hiện đại.

Thao trường bãi tập

Thao trường và bãi tập của Quốc Khuyển được xây dựng rộng rãi, trang bị nhiều chướng ngại vật được thiết kế dành riêng cho các chú chó để học tập và rèn luyện thể lực. Quốc Khuyển từ lâu đã là ngôi nhà tốt nhất cho các cún cưng ăn ở, học tập và trải nghiệm những điều bổ ích, lý thú mà chúng đáng được hưởng.

Trung Tâm Huấn Luyện Chó Chuyên Nghiệp Quốc Khuyển

Giáo trình và phương pháp huấn luyện

Tất cả các nội dung, bài học đều được sử dụng bằng hiệu lệnh và khẩu lệnh. Chó cưng sẽ được đào tạo từ 03- 04 tháng. Khi ra trường đều được thả dây và điều khiển bằng hiệu lệnh hoặc khẩu lệnh hoặc hiệu lệnh và khẩu lệnh.

Quá trình bàn giao được thực hiện nghiêm túc giữa chủ và huấn luyện viên tại trường hoặc tại nhà chủ. Chó cưng khi hoàn thành huấn luyện được nhận chứng chỉ – chứng nhận tốt nghiệp khóa học của quân đội. Giáo trình do bộ quốc phòng cấp (bộ đội biên phòng).

Phương pháp huấn luyện: huyện luyện các chú cho từ đơn giản đến nâng cao, thực hành tốt cho từng giai đoạn, kỷ luật được trung tâm đặt lên hàng đầu, không có hành vi ép buộc hay thô bạo dành cho chó. Chính vì vậy, trung tâm đã dần trở thành trung tâm huấn luyện chó uy tín cho các khách hàng khi đem chó đến để học tập.

Trung Tâm Huấn Luyện Chó Chuyên Nghiệp Quốc Khuyển

Đội ngũ huấn luyện viên

Đội ngũ huấn luyện viên tại trung tâm dày dặn kinh nghiệm được trang bị đầy đủ có Đức lẫn Tài, được đào tạo kỹ càng trong quân đội. Nhiều năm kinh nghiệm thực chiến ăn nằm cùng chó, với tất cả sự tận tụy, chuyên nghiệp, uy tín và sứ mệnh của mình.

Hy vọng sẽ đảm bảo tốt chất lượng huấn luyện và bàn giao cho gia chủ đúng thời gian trong hợp đồng. Kỹ năng của các huấn luyện viên góp phần cho Trung tâm huấn luyện chó Quốc Khuyển trở thành trung tâm huấn luyện chó uy tín tại khu vực TP.HCM

Quá trình huấn luyện

Trong thời gian huấn luyện, các chú chó được học nội trú tại trung tâm, có huấn luận viên theo giám sát và quản lý về chế độ ăn uống, sức khỏe, quá trình học tập của chó

Trong thời gian các chú chó theo học tại trung tâm, bạn có thể đến trung tâm tham quan, thăm bé và kiểm tra tình hình học tập của bé bất cứ lúc nào.

Sau tháng đầu tiên học tập, nếu bạn có nhu cầu cho bé về thăm nhà: Trung tâm sẽ đưa bé về thăm nhà (trong 3 ngày cuối tháng) để bạn được kiểm tra tình hình sức khỏe, học tập của bé.

Hàng tháng, bạn sẽ được trung tâm cập nhật đầy đủ tình hình sức khỏe, học tập của bé, được thường xuyên cập nhật các video, hình ảnh của bé khi học tại trung tâm.

Trung Tâm Huấn Luyện Chó Chuyên Nghiệp Quốc Khuyển

Cam kết của Quốc Khuyển

Sau khi các chú chó kết thúc khóa học tại trung tâm và trở về với gia chủ, chó sẽ làm được tất cả các bài học được huấn luyện tại trung tâm theo mệnh lệnh. Trung tâm huấn luyện chó Quốc Khuyển luôn trung thành với phương châm: xem trường là nhà, coi chó như con, tận tụy yêu thương chăm sóc chu đáo.

Vì sao nên chọn Trung Tâm Huấn Luyện Chó Quốc Khuyển

Là một trong những trung tâm huấn luyện chó đầu tiên tại TPHCM. Trung tâm đã phục vụ nhiều khách hàng và Quốc Khuyển đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu. 100% chó hoàn thành và kiểm chứng chất lượng trực tiếp từ chủ nhân.

  • Trường huấn luyện chó sạch sẽ thoáng mát có khuôn viên sạch sẽ thoáng mát

  • Thương yêu chó dù bất kỳ giống loài nào

  • Cơ sở vật chất đầy đủ, có phòng y tế đặc biệt

  • Cam kết chó hoàn thành khoá huấn luyện bài bản

  • Chế độ dinh dưỡng luôn luôn bảo đảm, đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như protein, canxi, kẽm

  • Đội ngũ huấn luyện viên và chỉ huy được đào tảo bài bản, chính quy trong quân đội, có trình độ chuyên môn tốt

-----------------------------------------

QUỐC KHUYỂN - NƠI GIÚP CÁC BÉ CÚN TRỞ NÊN THÔNG MINH HƠN!

Tìm hiểu thêm về Quốc Khuyển:

Cơ sở 1: 184 Quốc lộ 1K, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Cơ sở 2: Đường số 5, KP Nội Hóa, P. Bình An, Tx Dĩ An, Bình Dương

Fanpage: Trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp Quốc Khuyển

Website: www.huanluyenchochuyennghiep.com.