MUA BÁN

Mua Bán Chó Chất Lượng Tại Trung Tâm Huấn Luyện Chó Quốc Khuyển

Bạn muốn tìm cho mình một chú chó thông minh, khỏe mạnh hãy tìm đến dịch vụ mua bán chó chất lượng tại trung tâm huấn luyện chó Quốc Khuyển ngay hôm nay nhé.

Mua bán chó là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay trên thị trường, tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp nhiều giống chó khác nhau, uy tín và chất lượng thì không hề dễ dàng.

bán chó, bán thuần chủng, bán chó lai

Giá mua bán chó cảnh hiện nay

Tìm hiểu giá bán chó cảnh hiện nay để nắm được mức giá hợp lý với từng giống chó là nhu cầu tất yếu của người mua bán chó cảnh. Giá bán chó cảnh ở Việt Nam cũng dao động tùy thuộc vào thời điểm, vị trí địa lý, nguồn gốc và hình dáng của từng loại. Chó nhập ngoại có giá thành cao và những chú chó có nguồn gốc, gia phả giấy tờ đầy đủ thì giá cả cao hơn.

Những sai lầm thường mắc phải của người mua bán chó cảnh

Không hiểu kỹ về giống chó, đánh giá sai các đặc tính của chó: Do không có kinh nghiệm, thiếu thông tin về bản tính, cách chăm sóc, cách dạy dỗ… nên người mua thường đánh giá sai các đặc tính của chú chó.

Vì vậy, cần tìm hiểu kỹ thông tin các giống chó định mua, biết cách đoán tuổi của chó, biết các bệnh về chó và biết thị hiếu về giống chó cảnh thị trường đang chuộng loại chó nào. Đừng nóng vội khi mua chó mà không dành thời gian xem xét kỹ lưỡng các đặc điểm của chú chó định mua.

Theo quy luật cung cầu của thị trường, khi người mua chó chạy theo “mốt” có thể giúp người bán được số lượng lớn và bán được với giá cao. Tuy nhiên, việc nuôi chó theo phong trào có nhiều hệ quả về sau như việc các chú chó bị bỏ mặc, bị bán tống bán tháo khi “hết mốt”, xuất hiện các giống chó lai tạp, kém chất lượng…

bán chó, bán thuần chủng, bán chó lai

Kinh nghiệm chọn mua chó cảnh

Rất nhiều giống chó cảnh với các kích thước, màu sắc, hình dáng khác nhau có mặt ở Việt Nam. Về cơ bản các giống chó “Collie” như Border Collie, mini Collie thông minh, tình cảm, dễ huấn luyện, các giống chó kéo xe như Husky, Alaska, Samoyed khá ấn tượng, nghịch ngợm; các dòng chó Toy nhỏ như chó phốc, poodle nhỏ nhắn, dễ thương.

Tuy nhiên, khi mua bán chó cảnh cần lưu ý những điều sau: Trước khi mua chó cần biết rõ người bán chó là ai? Thông tin này có thể tìm hiểu qua những người chơi chó, qua các diễn đàn trên mạng, qua gặp mặt trực tiếp.

bán chó, bán thuần chủng, bán chó lai

Về các chú chó định mua, nhất là các giống chó đắt tiền, nhập khẩu hoặc được lai giống bài bản phải đảm bảo giấy tờ chứng nhận từ các Hiệp hội nuôi chó giống Việt Nam hoặc nước nhập khẩu.

Ngoài nguồn gốc, người mua bán chó cảnh cần chú ý các biểu hiện bề ngoài của chó có nhanh nhẹn không, mắt có đỏ, mũi có khô và miệng có nhiều nước bọt chảy ra, chân có bị khụy, cong hay run rẩy không… Sức khỏe các chú chó định mua phải đảm bảo và được kèm theo chế độ “bảo hành” đảm bảo sức khỏe của chó cưng trong 1 tuần hoặc 1 tháng tùy loại bệnh.

bán chó, bán thuần chủng, bán chó lai

Kinh nghiệm khi bán chó cảnh

Việc nuôi chó cảnh ở Việt Nam đã khá lâu và ngày càng phát triển. Ban đầu chỉ là nuôi chó để chơi nhưng cùng với sự phát triển này người mua chó cảnh bắt đầu có những yêu cầu cao hơn về giống tốt, các giống chó cao cấp, sức khỏe…

Đối với những chú chó cảnh nhập về Việt Nam, cần có các loại giấy tờ cần thiết là: Giấy chứng nhận tiêm phòng dại còn hiệu lực và giấy chứng nhận kiểm dịch động vật. Các thông tin cần có trên giấy chứng nhận tiêm phòng dại là: số microchip, ngày tiêm phòng và thời hạn hiệu lực tiêm phòng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ mua bán chó hiện nay, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ đến số Hotline 094.7810.204 - 097.499.3577 hoặc truy cập vào www.huanluyenchochuyennghiep.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.